Tôn Giáo Của Người Hàn Quốc

Hàn Quốc là một quốc gia nơi tất cả các tôn giáo lớn trên thế giới như  Kitô giáo, Phật giáo, Nho giáo và Hồi giáo, cùng tồn tại hòa bình với nhau. du lịch Hàn Quốc

Phật Giáo

Ngày Phật Đản ở Hàn Quốc – du lịch Hàn Quốc

Phật giáo đến Hàn Quốc vào năm 372 và kể từ đó, hàng chục ngàn ngôi chùa đã được xây dựng trên khắp đất nước.


Ngày Phật Đản ở Hàn Quốcdu lịch Hàn Quốc

Phật Giáo là tôn giáo đầu tiên du nhập vào Hàn Quốc, đồng thời có ảnh hưởng lớn lên suốt chiều dài lịch sử và văn hoá của Hàn Quốc nên dễ hiểu khi số lượng Phật tử ở Hàn Quốc nhiều hơn rất nhiều so với số lượng tín đồ của các tôn giáo khác.

Nho Giáo

Nho Giáo được coi là hệ tư tưởng nhà nước của triều đại Joseon (1392-1910), Nho giáo là một quy tắc ứng xử đạo đức nhấn mạnh tầm quan trọng của lòng trung thành, lòng hiếu thảo và thờ cúng tổ tiên.

Các tín đồ Khổng giáo cũng coi trọng việc thờ cúng tổ tiên với niềm tin rằng các linh hồn tổ tiên có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của con cháu họ, và cố gắng tìm các địa điểm tốt lành cho các ngôi mộ của tổ tiên.

Công Giáo

Công giáo đã được giới thiệu đến Hàn Quốc từ Trung Quốc thông qua các phái viên của cố Joseon, người đã đến thăm Bắc Kinh và các linh mục phương Tây đã theo dõi họ.

Nhà thờ Công Giáo – du lịch Hàn Quốc

Người Công giáo La Mã thời kỳ đầu ở Hàn Quốc đã bị đàn áp nghiêm trọng, nhưng tôn giáo vẫn tiếp tục lan rộng trong dân chúng trên khắp đất nước.


du lịch Hàn Quốc

Cuộc đàn áp các tín đồ Kitô giáo của các nhà cai trị Joseon, đã khiến Hàn Quốc mang lại số lượng các vị thánh Kitô giáo lớn thứ tư trên thế giới.

Tin Lành

Đạo Tin lành được đưa đến Hàn Quốc vào cuối thế kỷ 19 bởi các nhà truyền giáo Bắc Mỹ, và nhanh chóng chiếm được cảm tình của mọi người qua các giáo dục và dịch vụ y tế ở trường. Thậm chí ngày nay, người Tin lành ở Hàn Quốc còn điều hành rất nhiều cơ sở giáo dục, trường trung học cơ sở và trung học, cao đẳng và đại học, và trung tâm y tế.

Người dân ở Hàn Quốc có thể tự do sống một cuộc sống tôn giáo theo sự lựa chọn và niềm tin của chính họ. 


Nhanh tay đăng tay tour du lịch Hàn Quốc 5N4Đ cùng Sukha Travel nhé!

Hotline: 0982959120 – 0776724896 (Ms.Phương)

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các tour du lịch hấp dẫn khác của Sukha Travel tại http://dulichsukha.com/ hoặc http://sukhatravel.com/