Lâu đài Nagoya – địa điểm tuyệt vời để ngắm hoa anh đào

Lâu đài Nagoya, nổi tiếng với một cặp cá bằng vàng, là một trong những điểm vàng trong tham quan thành phố Nagoya, thường được các nhóm du lịch trong nước đến từ Đài Loan, Hàn QuốcTrung Quốc ghé thăm. du lịch Nhật Bản

Cặp cá Kình vàng trên nóc lâu đài – du lịch Nhật Bản

Năm 1610 Tokugawa Ieyasu đã ra lệnh xây dựng Nagoya  để củng cố chính quyền Tokugawa ở Owari (Nagoya và vùng lân cận). Lâu đài được hoàn thành vào năm 1612 và dùng làm nơi ở cho con trai ông, Yoshinao. 

Cung điện Honmaru Goten tráng lệ của lâu đài Nagoya

Trong tháp lớn có 7 tầng và có cả tầng hầm, tầng 7 là phòng quan sát, nơi có thể nhìn toàn cảnh Nagoya. Ở tầng 1, có trưng bày các tư liệu như trang phục, đao kiếm, tranh tường là những tài sản văn hóa quan trọng của đất nước.

Những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc – du lịch Nhật Bản

Ngoài ra còn có  chương trình trải nghiệm để giúp khách du lịch vừa được tham quan vừa được tìm hiểu về lịch sử cũng như văn hóa của thành phố Nagoya.

Bên ngoài lâu đài – du lịch Nhật Bản

Được xem như một địa điểm tuyệt vời để ngắm Sakura của thành phố Nagoya. Vào mùa xuân, khoảng 1000 cây Sakura đồng loạt khoe sắc, càng làm bật lên nét đẹp của lâu đài Nagoya. Thời điểm ngắm Sakura đẹp nhất là vào cuối tháng 3 đến đầu tháng 4. Đặc biệt ở đây còn có loại Sakura hiếm là Gyoiko, thường nở rộ vào giữa tháng 4.

Thời điểm từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4, có tổ chức lightup, thắp đèn trang trí cho hoa Sakura, do đó, vào ban đêm bạn vẫn có thể ngắm Sakura với một vẻ đẹp lung linh kì diệu. 

Địa điểm lí tưởng để ngắm hoa anh đào – du lịch Nhật Bản

Tòa lâu đài Nagoya là một tòa lâu đài mang nhiều giá trị về mặt kiến trúc, văn hóa, nghệ thuật, lịch sử. Bạn không nên bỏ qua một điểm du lịch hấp dẫn như thế này trong chuyến du lịch Nhật Bản của mình.

Hãy nhanh tay đăng kí tour du lịch Nhật Bản 4N3Đ của Sukha Travel nhé!

Hotline: 0982 959 120 (Ms.Phương)
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo rất rất nhiều chương trình du lịch hấp dẫn khác của Sukha Travel tại  http://sukhatravel.com/       hoặc    http://dulichsukha.com/