HOTLINE (Mobile | Viber |  Zalo): 0906 464 979  0903 464 979
   Tel
:  (028) 66 828 959

Giảm 12%
ảnh chi tiết

DU LỊCH HÀNH HƯƠNG SRI LANKA – TÍCH LAN – XỨ SỞ DIỆU KÌ

Sri Lanka là một quốc đảo nhỏ nằm ở Ấn Độ Dương, phía nam của Ấn Độ và chỉ ngăn cách với Ấn Độ bởi eo biển Palk Strait. Sri Lanka có diện tích khoảng 66.000 km vuông, dân số khoảng 20 triệu người, giống như nhiều quốc gia ở Châu Á như Thái Lan, Lào, Myanmar

40,990,000đ35,990,000đ
Đặt Tour

Điều Kiện Và Giá Tour

Điểm Nổi Bật

DU LỊCH HÀNH HƯƠNG SRI LANKA – TÍCH LAN – XỨ SỞ DIỆU KÌ

LỊCH TRÌNH TOUR

Du Lịch Hành Hương 

Sri Lanka – Tích Lan – Xứ Sở Diệu Kỳ
Du Lịch hành hương Sri lanka 

NGÀY 1: TP.HCM – KUALALUMPUR – COLOMBO – NEGOMBO (ĂN NHẸ TRÊN MÁY BAY)


Hướng dẫn viên của công ty Du Lịch Hành Hương Quốc Tế Sukha Travel đón Quý khách tại phi trường Tân Sơn Nhất – ga Quốc tế, đoàn bay đi Colombo – Sri Lanka, quá cảnh tại Bangkok – Thái Lan hay Changi – Singapore. Tiếp tục khởi hành trên chuyến bay đi Colombo – Sri Lanka. Xe đưa Quý khách khởi hành đến Negombo, nhận phòng nghỉ ngơi tại khách sạn.
NGÀY 2: NEGOMBO – DAMBULLA – ANURADHAPURA  (ĂN 3 BUỔI)


Dùng điểm tâm sáng xong, Xe đưa đoàn hành hương khởi hành đi Anuradhapura. Trên đường ghé thăm hang động Dambulla ( 140km).
• Đền thờ trong hang động Dambulla – là ngôi đền trong hang động Dambulla( hay còn gọi là Đền Vàng của Dambulla): xung quanh hang động là các bức tượng, tranh liên quan đến cuộc đời của Đức Phật, được Unesco công nhận là Di sản văn hóa Thế Giới. Ăn trưa. Sau đó, Quý khách đến Anuradhapura ( 80km) – thành phố cổ, thủ đô đầu tiên của Sri lanka. Xe đưa Quý khách tiếp tục thăm viếng:
• Sri Mahabodhiya có cây bồ đề hơn 2200 năm tuổi, được chiết từ cây bồ đề ở Bodhgaya – nơi Đức Phật thành đạo.
• Tượng Phật Samadhi Buddha trong tư thế Đức Phật ngồi tham thiền – một trong các tượng Phật đẹp nhất của Sri Lanka ( thế kỷ 04 sau công nguyên)
• Chùa Isurumuniya được xây dựng từ TK III TCN, với những bức phù điêu chạm khắc trong hang đá.
• Thuparama Dagoba ( thế kỷ thứ 3 trước Công Nguyên): Bảo tháp được xây dựng lâu đời nhất ở Sri Lanka, dưới thời trị vì vua Devanmpiyatissa, đặc biệt lưu giữ các xương đòn bên phải của Đức Phật. Ăn tối. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Anuradhpura.
NGÀY 3: ANURADHAPURA – MIHINTHALE – POLONNARUWA – SIGIRIYA (ĂN 3 BUỔI)


Ăn sáng. Xe đưa đoàn hành hương thăm viếng Mihintale( 16km)– là một đỉnh núi gần Anuradhapura ở Sri Lanka, cái nôi của Phật giáo Sri Lanka.
• Ngọn núi linh thiêng của Mihintale : được thánh hóa bởi Đức Phật và được coi là một trong 16 địa điểm thiêng liêng của Sri Lanka. Mihintale còn được gọi là cái nôi của Phật giáo Sri Lanka.
Quý khách tiếp tục tham quan Polonnaruwa(80km) – Thủ đô thứ hai của Sri Lanka đã được chuyển từ Anuradhapura đến Polonnaruwa trong những năm đầu thế kỷ 11. Kinh đô cổ Polonnaruwa đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.
• Gal Viharaya – ngôi đền bằng đá thờ 4 pho tượng Phật với tư thế đứng, ngồi thiền, và bát niết bàn, một trong những minh họa tiêu biểu nhất của nghệ thuật chạm và điêu khắc Sinhalese cổ đại.
Tiếp tục khởi hành đến Sigiriya (60km). Ăn tối, nghỉ đêm tại khách sạn ở Sigiriya.
NGÀY 4: SIGIRIYA – KANDY (95 km) (ĂN 3 BUỔI)

Ăn sáng. Xe đưa đoàn hành hương viếng thăm Sigiriya– là một pháo đài cổ nằm 22 km về phía đông bắc của Dambulla.
• Sigiriya “Lion Rock“: được xây dựng bởi vua Ca Diếp (Kassapa) (479-497 AD), UNESCO công nhận Di sản thế giới
Ăn trưa. Quý khách khởi hành đi Kandy– Thành phố cổ Kandy được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Người dân cố đô này vẫn rất tự hào với bản sắc kiến trúc, nghệ thuật, âm nhạc và các điệu múa đặc thù và cũng như là Cố đô cuối cùng của Sri Lanka. Dọc đường tham quan:
• Vườn gia vị ( Spice Garden) với nhiều loại gia vị nổi tiếng của đất nước Sri Lanka: đinh hương, quế, bạch đậu khấu, hạt nhục đậu khấu, nhục và hạt tiêu.
• Hồ Kandy
• Đền thờ Xá Lợi Răng Phật: Đây là ngôi đền Phật giáo chính của Sri Lanka từ thời cổ đại. Theo truyền thuyết, nơi đây cất giữ răng của Đức Phật và được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới.
• Thưởng thức buổi trình diễn nghệ thuật văn hóa truyền thống Sri Lanka.
Ăn tối. Nghỉ đêm tại Kandy.
NGÀY 5: KANDY – PINNAWELA – KELANIYA – COLOMBO – NEGOMBO (ĂN 3 BUỔI)

Ăn sáng. Xe đưa đoàn hành hương tham quan ở Pinnawela (40km):
• Vườn bách thảo Hoàng Gia ở Peradeniya: nổi tiếng với các loài hoa phong lan.
Sau đó, trên đường Quý khách tham quan:
• Trại nuôi voi Pinnawela
Ăn trưa. Quý khách thăm viếng ở Kelaniya ( 80km)
• Kelaniya Raja Maha Viharaya: đền Phật giáo ở Kelaniya, Sri Lanka, được xây dựng từ thế kỉ thứ III TCN. Chùa còn lưu những bia đá cổ, có khắc các bài kinh.
Đền Kelaniya là một trong những nơi thờ tự linh thiêng nhất của Phật tử của Sri Lanka
• Vòng quanh thành phố Colombo: Tháp Đồng Hồ 100 năm, ngôi đền thờ, hội nghị quốc tế Bandaranaike Memorial
Mua sắm hàng thủ công mỹ nghệ, hàng lưu niệm
Ăn tối. Nghỉ đêm tại khách sạn.
NGÀY 6: NEGOMBO – SÂN BAY QUỐC TẾ COLOMBO (ĂN 3 BUỔI)

Điểm tâm sáng xong, đoàn hành hương thăm viếng:
• Đền Gangarama“Seema malaka” – một phòng họp cho các tu sĩ: Các ngôi đền đã tồn tại trong hơn 120 năm có được thành lập bởi một trong các nhà sư học giả nổi tiếng nhất.
Ăn trưa.Quý khách tham quan:
• Quảng trường Độc Lập
• Tòa nhà Quốc Hội ( bên ngoài)
Ăn tối. Quý khách chuẩn bị ra sân bay quốc tế ở Colombo, khởi hành về Việt Nam.
NGÀY 7: NEGOMBO – SÂN BAY QUỐC TẾ COLOMBO (ĂN 1 BUỔI)
Đoàn làm thủ tục check in lên máy bay. Quá cảnh tại Bangkok – Thái Lan hay Changi – Singapore. Tiếp tục bay về Tân Sơn Nhất – Tp. Hồ Chí Minh. Kết thúc chuyến Du Lịch hành hương Sri lanka. Lưu luyến chia tay và hẹn ngày gặp lại quý khách.

Sau chuỗi ngày làm việc, học tập mệt mỏi, đã đến lúc bạn cùng gia đình xả stress với chuyến đi hấp dẫn, bổ ích như thế này. Hãy nhanh tay bấm Đăng ký Tour các bạn nhé! Tour du lịch hành hương Tích Lan Sri Lanka – XỨ SỞ DIỆU KỲ (7 ngày 6 đêm) chỉ với 1.490 usd/khách.


BTC trân trọng kính mời và kính chúc quý vị

Sức Khỏe Khinh An, Vô Lượng Cát Tường , Như ý.

Gửi Bình Luận

Những Đối Tác Và Khách Hàng Thân Thiết

logo 1 logo 2 logo 3 logo 4 logo 5 logo 6 logo 7 logo 8