DU LỊCH BẮC KINH ĐIỂM ĐẾN THÚ VỊ

Nếu có cơ hội ghé thăm Trung Quốc đừng quên đến Bắc Kinh. Bắc Kinh là thủ đô của Trung Quốc. Là một thành phố nổi tiếng xa gần về độ uy nghi, tráng lệ. Nói lên toàn bộ cuộc sống của Trung Quốc.

Tử Cấm Thành – du lịch Trung Quốc

Bắc Kinh có rất nhiều điểm du lịch thú vị, hoành tráng.

Vạn Lý Trường Thành

Là một công trình nổi tiếng bậc nhất thế giới. Một công trình đồ sộ được xây dựng trên các đỉnh núi. Công trình phòng thủ quân sự nổi tiếng thế giới.

Vạn Lý Trường Thành mỗi mùa có một vẻ đẹp riêng. Bạn nếu có cơ hội hãy khám phá hết 4 mùa của Vạn Lý Trường Thành.

Mùa Xuân cây cỏ xanh tươi. Nơi đây rợp muôn trùng bằng màu xanh thẳm. Nhìn vô tận trong mắt người nhìn.

Vạn Lý Trường Thành mùa Xuân – du lịch Trung Quốc

Mùa Hè thì khá nóng nhưng nơi đây được rợp bóng màu vàng.

Mùa Thu cây cối ngả màu vàng, đỏ. Thu hút hàng triệu khách ghé thăm. Nơi đây cảnh vừa đẹp vừa nguy nga.

Vạn Lý Trường Thành mùa Thu – du lịch Trung Quốc

Mùa Đông nơi đây ngập trong màu trắng của tuyết. Cảm giác vừa xa thẳm vừa lãng mạn mà cũng không che hết sự nguy nga.

Vạn Lý Trường Thành mùa Đông – du lịch Trung Quốc

Di Hòa Viên

Di Hòa Viên có nghĩa “Vườn nuôi dưỡng sự ôn hòa”. Là cung điện được xây dựng thời nhà Thanh. Một trong những nơi nổi tiếng nhất về nghệ thuật hoa viên truyền thống của Trung Quốc. Di Hòa tồn tại trên 800 năm. Hai cảnh nổi bật nhất nơi đây là Vạn Thọ Sơn và hồ Côn Minh. Trong đây chiếm ba phần tư là hồ nước.

Cảnh sắc tuyệt vời của Di Hòa Viên – du lịch Trung Quốc

Di Hòa Viên chia làm 3 khu vực. Khu hành chính là Nhân Thọ Điện – nơi Từ Hy thái hậu tiếp các quan lại và giải quyết quốc sự. Khu nghỉ ngơi gồm các điện và vườn hoa quanh năm nở hoa. Cuối cùng là khu phong cảnh với những hòn non bộ, những hồ cá, những con đường trên mặt hồ.

Tử Cấm Thành

Còn được gọi với tên Cung điện Hoàng gia hay Bảo tàng Cung điện. Tử Cấm Thành là nơi mà các Hoàng đế của triều đại nhà Minh với nhà Thanh. Các vua sinh sống cũng như cai trị đất nước tại đây. Nơi đây hiện nay trở thành điểm tham quan nổi bật ở Bắc Kinh. Nếu đến đây chắc chắn bạn phải sững sờ trước vẻ đẹp uy nghiêm, tráng lệ của cung điện. Đặc biệt, nơi đây còn lưu giữ nhiều truyền thuyết về những người trong gia đình Hoàng tộc ngày xưa.

Bên ngoài Tử Cấm Thành – du lịch Trung Quốc

Thiên An Môn

Thiên An Môn là địa điểm du lịch nằm bên phải của Tử Cấm Thành. Là quảng trường lớn nhất thế giới. Địa điểm này được xây dựng vào năm 1414 với diện tích lên đến 440.000 mét vuông. Người dân Trung Quốc coi Thiên An Môn là trung tâm của đất nước. Đài tưởng niệm Anh hùng nhân dân được đặt tại đây.

Đây đồng thời là nơi diễn ra các sự kiện trọng đại trong lịch sử của đất nước Trung Quốc. Đến tham quan nơi đây bạn nên ghé thăm lăng Mao Trạch Đông, bảo tàng lịch sử quốc gia và lăng mộ của các vị anh hùng.

Bên ngoài Quảng trường Thiên An Môn – du lịch Trung Quốc

Phố cổ Hutong

Phố cổ Hutong là được coi là một mảnh linh hồn của thủ đô Bắc Kinh. Được hình thành và xây dựng phát triển từ thời nhà Nguyên. Khu phố còn mang đậm nét cổ kính. Nằm kế bên Tử Cấm Thành làm tăng thêm nét cổ kính. Nơi đó càng thu hút khách du lịch.

Phố cổ Hutong nhọn nhịp – du lịch Trung Quốc

Sân vận động Olympic Bắc Kinh

 

————————————————————————–

Cùng Sukha Travel khám phá du lịch Trung Quốc để ghé thăm các điểm tuyệt vời tại Tô Châu:


Thông tin tour du lịch Bắc Kinh – Thượng Hải – Hàng Châu – Tô Châu  tại đây.


Đăng ký mua tour liên hệ: 0389.111.755 (Ms.Hà)