BẬT MÍ NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ VỀ LINH VẬT ĐẤT NƯỚC

KANGAROO – DU LỊCH ÚC 


Tìm hiểu Xứ sở Kangaroo có điều gì hot nhất bạn nhé. Được xem là linh vật của đất nước DU LỊCH ÚC. Kangaroo là loài chuột túi thường sống theo bầy đàn, là biểu tượng đất nước. Những khám phá thú vị về Kangaroo sẽ khiến bạn thêm yêu thích về loài động vật kì lạ này.

Là loài động vật kiếm ăn vào ban đêm. Thông thường Kangaroo sẽ ăn các loại nấm, các loại cây, sâu bọ. Kangaroo thực chất có 5 chân, 2 chân trước ngắn và nhỏ hơn 2 chân sau. Chân sau to và bè để đi lại, đứng thẳng. Cuối cùng là chiếc đuôi dài, khỏe, điểm tựa cho toàn thân. 


Kangaroo sống bầy đàn khoảng 5 – 10 conDU LỊCH ÚC


Kangaroo con chỉ nhỏ bằng hạt đậu, được nuôi dưỡng trong chiếc túi phía trước bụng của mẹ. Kangaroo con sẽ tự bú sữa, đi vệ sinh hẳn trong chiếc túi này. Chiếc túi còn có khả năng tự làm sạch, ngoài ra còn nhờ vào con mẹ liếm làm sách túi.


Chuột túi con sống trong túi của mẹDU LỊCH ÚC


Cú đá của Kangaroo đủ mạnh để giết chết một người trưởng thành. Móng vuốt sắc nhọn của 2 chân trước dùng để mổ bụng những con vật nhỏ.

Hình ảnh chú Kangaroo còn được sử dụng cho Quốc huy nước Úc. Chú chuột túi cùng chú đà điểu trên nền hoa Wattle. Phía giữa là huy hiệu của 6 tiểu bang của Úc.


DU LỊCH ÚC


Hãng hàng không quốc gia nước này là Qantas Airways. Là hãng hàng không lớn nhất nước DU LỊCH ÚC, có tuổi đời chỉ sau American Airlines. Hình ảnh chú chuột túi màu đỏ cũng được hãng máy bay này sử dụng triệt để. Quảng bá hình ảnh đất nước rộng rãi hơn đến với thế giới.


Hãng hàng không Qantas AirwaysDU LỊCH ÚC


Bởi vì Kangaroo không thể đi lùi được nên quân đội Úc cũng mượn hình ảnh của chú chuột túi này. Mang ý nghĩa đoàn kết chiến đấu cùng tiến lên phía trước, cứ tiến lên, tiến mãi.


Quân đội đất nướcDU LỊCH ÚC


Còn nhiều điều thú vị về loài vật này mà bạn chưa biết nữa. Còn chần chừ gì mà không nhanh tay book cho mình tấm vé tour DU LỊCH ÚC ngay và luôn đi nào. Hãy trao niềm tin của bạn đến với SUKHA TRAVEL. Chúng tôi sẽ trả lại cho bạn những điều hài lòng nhất. 

Đăng kí tour DU LỊCH ÚC

Hoặc Truy cập Trang web: www.dulichsukha.com

Liên hệ: 09085 100 95 (Ms.Yến)