Bạn có biết Lâu đài tỷ phú Baan Sukhawade 

du lịch Thái Lan

Nếu bạn có cơ hội du lịch Thái Lan, đừng bỏ qua cơ hội tham quan và chiêm ngưỡng Lâu đài tỷ phú Baan Sukhawade nhé. Chắc chắn sẽ làm bạn thích mê đấy.

Lịch sử hình thành lâu đài

Baan Sukhawadee được xây dựng vào năm 2000 rộng 11 ha. Nằm trên đường Sukhumvit sát biển. Mở cửa với tất cả mọi người để khám phá chân lý sống. 

 

Toàn cảnh khuôn viên bên trong lâu đài – du lịch Thái Lan


Ngôi nhà được trưng bày để tạo sự cân bằng giữa nghệ thuật và khoa học, với tình cảm và lòng quảng đại của chủ sở hữu – những người không bao giờ bỏ cuộc hoặc đầu hàng trước đói nghèo.

Tất cả những vật thể này mang lại động lực và khởi nguồn cảm hứng giúp du khách đạt được mục tiêu của mình.

Ý nghĩa của cái tên Baan Sukhawadee

Sukhawadee có nghĩa là tinh khiết – hạnh phúc – giàu có. Tất cả các tòa nhà chính đều có màu hồng và xanh lam.

Màu hồng tượng trưng cho tình yêu và lấy thần Cupid làm biểu tượng.

 

Lâu đài tỷ phú Baan Sukhawadee – du lịch Thái Lan


Màu xanh là biểu tượng cho nước. Nước là sự khởi đầu của cuộc sống và có thể điều chỉnh hình dạng để có thể phù hợp với bất kỳ những vật xung quanh.

 

                               Một góc trong lâu đài – du lịch Thái Lan


Bao gồm: sảnh chính và nơi thờ phụng Nữ thần Từ Bi; tháp Phật; đền thờ Sukhawadee, khu Âm – Dương, gian tưởng niệm, gian Chalermprakiet Hoàng gia,…

Không gian bên trong lâu đài tỷ phú Baan Sukhawadee

Bên trong không gian rộng rãi, mát mẻ của những bãi cỏ xanh rì và những khóm cây được cắt tỉa khéo léo. Là 1 “bảo tàng” trưng bày những vật dụng hoàng gia thứ thiệt.

 

Bạn có thể nhìn thấy biển từ xa – du lịch Thái Lan


Bạn sẽ thấy những tòa nhà nguy nga tráng lệ đúng kiểu kiến trúc Versailles nhưng lại được kết hợp rất hài hòa với những mái vòm cong đặc trưng của văn hóa truyền thống Thái Lan.

 

Một góc bên trong phòng thờ – du lịch Thái Lan


Những cột trụ điêu khắc tinh xảo, những mái vòm tô vẽ tỉ mỉ nghệ thuật. Làm lâu đài trở nên tráng lệ, lung linh và sang trọng không hề kém cạnh những cung điện hoàng gia thứ thiệt.

 

du lịch Thái Lan

Và cuối cùng, đừng bỏ qua những màn biểu diễn múa truyền thống và bữa tiệc buffet đặc sắc cùng những cô người mẫu Thái Lan tuyệt đẹp.

Đăng kí Tour du lịch Thái Lan tại đây.

Hoặc Truy cập trang web: WWW.DULICHSUKHA.COM

Liên hệ: 09085.100.95 (Yến)